Bảng giá Herbalife mới nhất 2014
Bảng giá Herbalife mới nhất 2014

Để khách hàng tiện theo dõi về sự biến động giá cả của sản phẩm Herbalife trong năm 2014. Trong bài viết này, thegioidinhduong.vn cung cấp Bảng giá Herbalife mới nhất 2014.

Bộ thực phẩm cơ bản đầy đủ (Từ F1 đến F5 và trà sinh nhiệt) của Herbalife là một hình thức bổ sung đầy đủ, cân đối và toàn diện các vi chất dinh dưỡng cho cơ thể, nên nó có tác dụng như một lần “tổng bảo dưỡng” sức khoẻ. Nếu sử dụng bộ cơ bản đầy đủ này sẽ có tác dụng rất tốt cho sức khoẻ. Những người lần đầu tiên sử dụng, những người có vấn đề thực sự về sức khoẻ, những người muốn điều chỉnh trọng lượng (giảm cân, tăng cân) nên bắt đầu bằng bộ đầy đủ này. Nhìn chung các sản phẩm Herbalife sản xuất đều tập trung vào dinh dưỡng sức khoẻ con người với các tác dụng chính như sau:

- Cung cấp cho cơ thể một lượng vi chất dinh dưỡng rất cần thiết, đầy đủ, cân đối mà cơ thể không thể cung cấp đủ bằng đường ăn uống hàng ngày, từ đó giúp tăng cường sức đề kháng, phục hồi các tổn thương và các rối loạn bệnh lý, tăng cường khả năng thích nghi của cơ thể với các tác động của môi trường.

- Tham gia thải độc rất tốt thông qua vai trò của các vi xơ (Micro Fibers).

- Chống lão hoá, kéo dài tuổi thọ nhờ khả năng kháng gốc tự do – chống ôxy hoá (Antioxydant).

- Kết hợp với chế độ ăn uống, chế độ luyện tập mà có thể điều chỉnh trọng lượng (Tăng cân, giảm cân hay giữ cân) một cách khoa học và tuyệt đối an toàn.

- Khi cơ thể được thải độc tố trở nên sạch sẽ, được nuôi dưỡng đầy đủ đến mức tế bào, các gốc tự do được loại bỏ, cơ thể sẽ khoẻ mạnh, các rối loạn được điều chỉnh, bệnh tật sẽ không còn cơ hội tồn tại và phát triển, sự lão hoá sẽ bị làm chậm lại.

 

bang bao gia herbalife 2014 Bảng giá Herbalife mới nhất 2014

Bảng giá herbalife mới nhất năm 2014

 

Với uy tín lâu năm và số lượng truy cập đặt mua hàng tại trang web không ngừng tăng chính là cơ sở để bạn có thể tự tin đặt mua hàng tại thegioidinhduong.vn.

Cách dùng nhân sâm cho người già tốt nhất

nhan sam tot cho nguoi gia

Nhân sâm là dược liệu quý hiếm dùng bồi bổ sức khỏe tăng cường sinh lực và ngăn ngừa bệnh tật hiệu quả đặc biệt tốt cho người gìa. Tuy rất tốt cho sức khỏe người già nhưng phải sử dụng đúng cách thì mới phát huy hết tác dụng bổ dưỡng của nhân sâm. Vậy dùng nhân sâm như thế nào để đem lại hiệu quả tốt nhất?

giam can cap toc bang tra xanh

Giảm cân cấp tốc bằng bằng trà xanh

Chất EGCG trong trà xanh có thể giúp đốt cháy mỡ ở vùng bụng và có tác dụng tăng tốc độ giảm cân nhanh chóng. Chỉ cần 3-4 ly trà xanh mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm cân an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.

chi tiết