Bảng giá Herbalife mới nhất 2014
Bảng giá Herbalife mới nhất 2014

Để khách hàng tiện theo dõi về sự biến động giá cả của sản phẩm Herbalife trong năm 2014. Trong bài viết này, thegioidinhduong.vn cung cấp Bảng giá Herbalife mới nhất 2014.

Bộ thực phẩm cơ bản đầy đủ (Từ F1 đến F5 và trà sinh nhiệt) của Herbalife là một hình thức bổ sung đầy đủ, cân đối và toàn diện các vi chất dinh dưỡng cho cơ thể, nên nó có tác dụng như một lần “tổng bảo dưỡng” sức khoẻ. Nếu sử dụng bộ cơ bản đầy đủ này sẽ có tác dụng rất tốt cho sức khoẻ. Những người lần đầu tiên sử dụng, những người có vấn đề thực sự về sức khoẻ, những người muốn điều chỉnh trọng lượng (giảm cân, tăng cân) nên bắt đầu bằng bộ đầy đủ này. Nhìn chung các sản phẩm Herbalife sản xuất đều tập trung vào dinh dưỡng sức khoẻ con người với các tác dụng chính như sau:

– Cung cấp cho cơ thể một lượng vi chất dinh dưỡng rất cần thiết, đầy đủ, cân đối mà cơ thể không thể cung cấp đủ bằng đường ăn uống hàng ngày, từ đó giúp tăng cường sức đề kháng, phục hồi các tổn thương và các rối loạn bệnh lý, tăng cường khả năng thích nghi của cơ thể với các tác động của môi trường.

– Tham gia thải độc rất tốt thông qua vai trò của các vi xơ (Micro Fibers).

– Chống lão hoá, kéo dài tuổi thọ nhờ khả năng kháng gốc tự do – chống ôxy hoá (Antioxydant).

– Kết hợp với chế độ ăn uống, chế độ luyện tập mà có thể điều chỉnh trọng lượng (Tăng cân, giảm cân hay giữ cân) một cách khoa học và tuyệt đối an toàn.

– Khi cơ thể được thải độc tố trở nên sạch sẽ, được nuôi dưỡng đầy đủ đến mức tế bào, các gốc tự do được loại bỏ, cơ thể sẽ khoẻ mạnh, các rối loạn được điều chỉnh, bệnh tật sẽ không còn cơ hội tồn tại và phát triển, sự lão hoá sẽ bị làm chậm lại.

 

Bảng giá herbalife mới nhất năm 2014

Bảng giá herbalife mới nhất năm 2014

 

Với uy tín lâu năm và số lượng truy cập đặt mua hàng tại trang web không ngừng tăng chính là cơ sở để bạn có thể tự tin đặt mua hàng tại thegioidinhduong.vn.

Đánh giá bài viết

Tag :

Tác dụng Trà nhân sâm linh chi Hàn Quốc

Tác dụng của tra nhân sâm linh chi Hàn Quốc

Tác dụng Trà nhân sâm linh chi Hàn Quốc tăng sức đề kháng Giúp giảm mụn, làm đẹp da Bổ sung nước cho cơ thể giúp giải nhiệt, giải độc cơ thể hiệu quả trong mùa hè này Như vậy, uống trà linh chi nhân sâm Hàn Quốc sẽ là giải pháp lý tưởng giúp bạn nâng cao sức khỏe và thanh nhiệt hiệu quả. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán hàng chè linh sâm

tre-hoa-da-ultherapy

Thảo dược quý giúp làm đẹp da chống lão hóa hiệu quả

Làm đẹp da bằng các phương pháp tự nhiên không còn là điều xa lạ với mọi người. Nhất là khi ngày càng có nhiều mỹ phẩm giả, kém chất lượng nhập lậu vào thị trường Việt Nam. Mặc dù các thảo dược tự nhiên tác động chậm nhưng hiệu quả cao, bền vững và không có tác dụng phụ.

chi tiết