Sản phẩm Amway được biết đến qua các hiệu thuốc, trang báo mạng hay là qua người thân. Với các dòng sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên có tác dụng hiệu quả cao mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Với các dòng sản phẩm amway được dùng nhiều ở việt nam như: nước rửa chén, nước rửa bát, tẩy và giặt... sản phẩm được phân phối tại thegioidinhduong.vn, giá ưu đãi nhất tại hà nội. Mọi thắc mắc hay tư vấn hướng dẫn sử dụng hãy liên hệ vào số:

tu-van-ho-tro-online

Tư vấn

Đau nhức xương khớp dùng thuốc gì tốt nhất hiện nay ?

Đau nhức xương khớp dùng thuốc gì tốt nhất hiện nay ? Hiện nay tỷ lệ mắc các bệnh xương khớp rất cao đặc biệt là ở độ tuổi trung niên.

Xem tiếp...

Các thực phẩm chức năng về bệnh xương khớp

Một số thực phẩm chức năng giúp chữa bệnh xương khớp an toàn hiệu quả mang lại nhiều lợi ích cho xương khớp như canxi herbalife, canxi timson hay cả tuyết liên phong thấp

Xem tiếp...

Thuốc chữa bệnh gout hiệu quả nhất hiện nay?

Thuốc chữa bệnh gout hiệu quả nhất hiện nay thường kế thừa các bài thuốc dân gian, đông y kết hợp với tây y để mang lại tác dụng chữa bệnh tốt nhất.

Xem tiếp...

Dấu hiệu cơ thể cho biết bạn thiếu canxi

Cơ thể chúng ta luôn vận hành với cơ chế rất thông minh. Khi cơ thể thiết hụt dưỡng chất cần thiết sẽ xuất hiện những tín hiệu để chúng ta nhận biết. Canxi cũng không ngoại lệ.

Xem tiếp...

Làm sao để bổ sung canxi cho mẹ bầu trong thời kì mang thai

Làm sao để bổ sung canxi cho mẹ bầu trong thời kì mang thai, trong đó, canxi là một trong những chất quan trọng có ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ.

Xem tiếp...

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 02/06/2014, Nơi cấp: Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014 Dinh dưỡng Onplaza Việt Pháp